Áo Đồng Phục Dành Cho Nhân Viên Nhà Hàng, Khách Sạn

Nhà hàng, khách sạn chính là nơi tạo nên sự thăng hoa trong cảm xúc của khách hàng. Tại nơi đây, mỗi vị khách trở thành những thượng đế được chăm sóc tận tình. Họ được đội ngũ nhân viên chào đón và phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Nhằm mục đích tạo nên sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Hình thức đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thiện cảm đối với khách hàng. Vì vậy đồng phục tập thể của nhân viên nhà hàng, khách sạn thường mang tính trang trọng. Bên cạnh đó là thiết kế có sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp. Qua đó, khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về áo đồng phục của nhân viên nhà hàng, khách sạn.

Các quy tắc mang đến bộ áo đồng phục đẹp mắt:

Do nhà hàng, khách sạn là ngành dịch vụ nên hình thức đóng vai trò quan trọng. Điều này tạo nên ấn tượng tốt và thiện cảm đối với khách hàng. Do đó đồng phục của nhân viên cũng có những quy chuẩn chung. Qua những điều này, khách hàng có cái nhìn tốt về chất lượng dịch vụ của nhà hàng, khách sạn.

Gọn gàng và lịch sự:

Đầu tiên là sự gọn gàng và tính lịch sự của trang phục. Thiết kế có thể mang tính trang trọng nhưng không nên quá rườm rà, phức tạp. Điều đó có thể gây bất tiện cho nhân viên trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, độ dài của trang phục không nên quá ngắn hoặc hở hang. Vì điều này tạo cảm giác không thoải mái hoặc khó chịu cho cả nhân viên và khách hàng. Song đó, đồng phục nên được giặt ủi thường xuyên để có sự chỉnh chu, chu đáo.

Phân chia cấp bậc:

Tiếp đến là trang phục có sự khác nhau giữa các cấp bậc. Điều này tạo sự thuận tiện trong công tác quản lý ở nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó cũng giúp khách hàng dễ phân biệt và liên hệ đúng người khi cần giúp đỡ. Sự khác biệt này có thể được thể hiện qua thiết kế của áo vest.

May theo số đo:

Cuối cùng là về kích cỡ của bộ đồng phục. Bộ quần áo này nên được may theo số đo của nhân viên. Điều này mang đến sự thoải mái và tự tin cho người mặc. Không những thế còn tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Việc mặc đồng phục không đúng kích cỡ sẽ tạo sự bất tiện khi làm việc. Từ đó gây ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khách hàng và khiến họ không hài lòng.

Các kiểu áo đồng phục trong nhà hàng, khách sạn:

Đồng phục lễ tân:

Lễ tân chính là bộ mặt của các nhà hàng, khách sạn. Vì đây chính là bộ phận mà khách hàng gặp đầu tiên khi vào sảnh. Do vậy hình ảnh của lễ tân phần nào thể hiện được phong cách làm việc của nơi đó. Vậy nên đồng phục của họ cần thể hiện được tính chuyên nghiệp và tạo thiện cảm cho khách hàng. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Từ đó họ có được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên dành cho nhà hàng, khách sạn.

áo đồng phục lễ tân

Đối với phái nữ, đồng phục có thể được chọn là thiết kế váy ôm. Điều này sẽ tôn lên sự mềm mại và những đường cong của người phụ nữ. Bên cạnh đó, sự kết hợp với áo vest khoác ngoài tạo thêm phần chuyên nghiệp cho lễ tân. Về phái nam, sự kết hợp giữa áo sơ mi và quần tây là sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, đồng phục có thể kết hợp cùng với một chiếc áo vest khoác ngoài.

Áo đồng phục của nhân viên quản lý:

Quản lý là người giữ chức vụ khá cao trong nhà hàng, khách sạn. Họ là người trực tiếp thực hiện công tác điều hành và quản lý cấp dưới. Do đó chất lượng phục vụ cao hay thấp phần lớn nằm ở sự quyết định của quản lý. Bên cạnh đó, họ cũng là người đưa ra hướng giải quyết cho các vấn đề của khách hàng. Vì vậy, trang phục của họ cần có thiết kế thể hiện được vị thế và sự uy tín.

Đối với nữ, bộ trang phục thường là áo vest mặc cùng áo sơ mi lót trong. Bên cạnh đó là sự phối hợp cùng váy ôm hoặc quần tây dài. Đối với nam, đồng phục của họ cũng có phần tương tự với phái nữ. Đó là cũng mặc áo sơ mi kết hợp cùng áo vest khoác ngoài kèm theo chiếc cà vạt. Bộ đồng phục sẽ được mặc kết hợp cùng chiếc quần tây dáng dài.

Áo đồng phục bếp:

Bộ phận bếp có thể nói là hậu phương vững chắc trong nhà hàng, khách sạn. Vì khách hàng ít khi gặp mặt trực tiếp những nhân viên thuộc bộ phận này. Tuy nhiên những sản phẩm nấu nướng của họ sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Để có thể tạo ra những tuyệt tác ấy, họ cần có trang phục bếp phù hợp. Trong những nhà hàng, khách sạn, khách hàng thường thấy bộ phận bếp mặc màu áo trắng. Vì gam màu này sáng và thể hiện sự sạch sẽ, vệ sinh trong quy trình chế biến. Bên cạnh đó, thiết kế có sự hiện đại mang đến phong cách trang trọng và lịch thiệp. Ngoài ra, chất liệu có khả năng chống thấm giúp hạn chế sự bám bẩn khi làm việc.

áo đồng phục bộ phận bếp

Đồng phục của nhân viên phục vụ:

Nhân viên phục vụ là người tiếp xúc và chăm sóc trực tiếp khách hàng. Bên cạnh đó, vị trí này cũng gặp mặt khách hàng nhiều nhất. Do đó, thiết kế cùng gam màu nên được chú trọng trong trang phục của họ. Thiết kế nên ưu tiên sự đơn giản và không quá ôm sát người. Điều này sẽ tạo sự thoải mái trong quá trình vận động và di chuyển của họ khi làm việc. Từ đó chất lượng phục vụ khách hàng cũng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, chất liệu cũng cần có độ thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt.

áo đồng phục của nhân viên phục vụ

Địa điểm đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn:

Ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn đang trên đà ngày càng phát triển. Điều này có thể thấy rõ qua sự du nhập của nhiều thương hiệu quốc tế cao cấp vào Việt Nam. Bên cạnh đó là sự đầu tư của những tập đoàn lớn của Việt Nam. Từ đây nhu cầu về đặt may đồng phục cho nhân viên cũng tăng cao. Tuy nhiên, thiết kế cùng chất lượng của trang phục khó được đảm bảo trên thị trường lớn.

Công ty Sợi Chỉ Vàng chuyên cung cấp đồng phục sẽ là địa điểm đáng tin cậy. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Không những thế, công ty còn áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất. Từ đó, sản phẩm không chỉ đa dạng thiết kế mà còn được đảm bảo về chất lượng. Vì vậy, công ty trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nếu có thắc mắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Sợi Chỉ Vàng qua Hotline/Zalo: 0965793538.

Đánh giá post

Trả lời

chat zalo goi lai chat facebook