Đồng Phục Nhân Viên Bảo Vệ Mẫu Mã Đẹp, Chất Lượng

Đồng phục nhân viên bảo vệ quy định

Ngày nay các cửa hàng dịch vụ hay các công ty, doanh nghiệp ngày càng được phát triển. Chính vì thế, trải nghiệm của khách hàng ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Và điểm tạo ấn tượng với khách hàng đầu tiên không phải là nhân viên mà là nhân viên bảo vệ. Chính vì thế các bộ đồng phục nhân viên bảo vệ cũng được quan tâm kỹ càng. Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng. Vậy hôm nay hãy cũng với May Đẹp tìm hiểu đôi chút bộ đồng phục này nhé!

Những ý nghĩa đặc biệt của đồng phục nhân viên bảo vệ

Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Đây chắc hẳn là một ý nghĩa chính của bộ đồng phục này. Bởi người khách hàng gặp đầu tiên khi đến công ty, doanh nghiệp thì sẽ là người bảo vệ.  Và học cũng là một bộ phận nhân viên của công ty. Và cũng là mặt tiền của công ty doanh nghiệp hay cửa hàng đối với khách hàng. Chính vì thế, tính chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ không chỉ thể hiện qua hành động. Mà còn nằm ở bộ quần áo nhân viên bảo vệ. Là một bộ đồng phục đẹp, gọn gàng và lịch sự, được chuẩn bị chỉnh chu nhất. Để tạo ấn tượng tốt với trải nghiệm của khách hàng.

Hình ảnh đồng phục nhân viên bảo vệ
Hình ảnh nhân viên bảo vệ

Nâng cao công việc

Một trong những công dụng ý nghĩa khác nữa nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Là đồng phục nhân viên bảo vệ giúp cho khách hàng tìm kiếm học một cách dễ dàng hơn. Khi cần sự giúp đỡ, hay giải quyết một số công việc khác. Hoặc nếu như gặp bất kì sự cố gì thì khách hàng có thể nhận biết người bảo vệ nhanh chóng hơn. Để công việc hay sự cố được của khách hàng được giải quyết nhanh chóng nhất có thể.

Tạo cảm giác an tâm đối với mọi người xung quanh

Hình ảnh đồng phục của người nhân viên bảo vệ cũng giống như hình ảnh của các nhân viên ngành an ninh vậy. Đem lại cảm giác an toàn, uy nghiêm, giúp cho mọi người có cảm giác an tâm hơn. Khi nhân viên bảo vệ nhận ra, ý nghĩa của bộ đồng phục đang mặc và nhận được sự tôn trọng. Và cũng như ý thức được tầm quan trọng của bản thân với công việc mình đang làm. Thì các nhân viên bảo vệ sẽ có cảm giác kiêu hãnh và yêu nghề, tận tâm với công việc nhiều hơn.

Chất liệu may đồng phục bảo vệ

Vì tính chất công việc của các nhân viên bảo vệ thường xuyên phải hoạt động và làm việc người trời. Nên chất liệu vải cần phải chọn đảm bảo được những tiêu chí cơ bản như sau. Có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng bảo quản, giặt và phơi. Bên cạnh đó, còn phải tạo cảm giác thoải mái khi mặc, và ít bị nhăn khi sử dụng. 

Và các loại vải hay được sử dụng là vải kaki kate, vải kaki hay vải si,… Bởi các loại này đáp ứng được những yêu cầu cơ bản trên. Mà còn có độ cứng nhất định làm đứng form áo không dễ nhăn. Cũng như bề mặt mềm mịn và có độ bền cao.

đồng phục nhân viên bảo vệ
Quần áo nhân viên bảo vệ

Kiểu dáng của đồng phục nhân viên bảo vệ

Áo sơ mi bảo vệ

Bộ quần áo nhân viên bảo vệ bao gồm áo sơ mi và quần hộp rời nhau. Về phần áo bảo vệ thì phần cổ được may bẻ đứng. Ở phía trước thân áo được may hai túi áo bên ngoài, có phần nắp túi vát nhọn. Giúp cho nhân viên bảo vệ có thể dễ dàng đựng bộ đàm, hay các vật dụng cần thiết khác. Đặc biệt ở hai bên cầu vai có đeo thêm huy hiệu theo tùng cấp bậc. Về phần thân sau, thì áo được may theo dạng xếp ly. Bên phía bắp tay trái có may in hoặc thuê ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc doanh nghiệp đang làm. Còn ở phía trước ngực phía bên trái được gán thêm logo cách miệng túi áo chừng 2cm-3cm. 

Áo bảo vệ nam thường có kiểu cổ đứng. Thân trước ngực may hai túi ốp ngoài, nắp túi vát nhọn. Nẹp bong một hàng sáu chiếc cúc nhựa cùng màu vải, may bật vai đeo cấp hiệu. Thân sau cầu vai rời xếp hai ly. Trên cánh tay trái may dán ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc doanh nghiệp. Gấu áo bằng. Trước ngực bên trái có gắn logo công ty cách miệng túi áo chừng 2cm-3cm.

Quần đồng phục nhân viên bảo vệ 

Phần lớn quần đồng phục bảo vệ thường may theo kiểu dáng là quần tây âu. Và thường sẽ may quần có màu xanh đen hoặc đen thuần hay màu tím than đậm. Thiết kế phổ biến là kiểu cạp rời,và có khoá kéo, dọc theo lưng quần sẽ được may bộ cạp 6 đĩa để đeo dây nịt. Hai phần túi hai bên sẽ may theo kiểu sườn chéo. Mặt quần trước sẽ được may xếp một ly lật về phía dọc quần, tạo nét uy nghiêm nhưng vẫn có cảm gáic thoải mái cho người mặc.

đồng phục nhân viên bảo vệ chất lượng
Trang phục bảo vệ chất lượng

Cơ sở may đồng phục nhân viên bảo vệ uy tín, chất lượng

Nếu như bạn có như cầu sở hữu hoặc may những bộ đồng phục chất lượng những lịa không biết tìm ở đâu. Thì hãy đến và tham khảo ngay tại May Đẹp nhé. Tại nơi đây chuyên cung cấp và sản xuất các loại áo thun cho đến có bộ đồ đồng phục các loại, đa dạng. Bên cạnh đó, May Đẹp còn đầu tư một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các sản phẩm đến khách hàng. Nhằm mang lại những thông tin bổ ích nhất, và hỗ trợ nhiệt tình với khách hàng. Để các quý khách có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy đến và trải nghiệm tại May Đẹp ngay nhé!