CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY SỢI CHỈ VÀNG!

Sợi Chỉ Vàng – một thành viên thuộc công ty TNHH NETGROUP được thành lập vào năm 2009. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất, cung cấp và may mặc đồng phục công sở hàng đầu tại Việt Nam. Và phấn đấu trở thành thương hiệu may mặc uy tín đẳng cấp thế giới. 

Sợi Chỉ Vàng chuyên nhận thiết kế và may đồng phục các ngành nghề theo yêu cầu đặt hàng.

4 buoc Dat May soi chi vang
Banner SCV 2 728x1024 1

 SỨ MỆNH

Thực hiện ứng dụng công nghệ trong ngành may mặc từ khâu thiết kế, sản xuất đến phân phối để góp phần làm cho hình ảnh khách hàng trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi tồn tại là “SỢI VÀNG THƯƠNG HIỆU” giúp kết nối hình ảnh khách hàng đến các đối tác đẹp và chuyên nghiệp.

scv

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty may mặc hàng đầu Việt Nam và trở thành một thương hiệu có uy tín trên thế giới.

Thông qua việc thực hiện sứ mệnh của mình trong mười năm tới công ty chúng tôi sẽ là một trong những công ty ứng dụng công nghệ trong triển khai các giải pháp trong ngành may để trở thành một thương hiệu may mặc lớn nhất Việt Nam và có uy tín trên thế giới trong vòng ba mươi năm tới. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm với khách hàng : Chúng tôi luôn coi khách hàng là ông chủ quan trọng nhất mà nhờ đó công ty chúng tôi tồn tại và phát triển.

Nhiệt huyết với công việc: Mỗi con người trong công ty luôn nỗ lực hết mình trong công việc vì tổ chức, vì đội ngũ và vì chính bản thân cá nhân người đó.

Trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi cam kết gắn kết công việc kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng thông qua những hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Học tập và sáng tạo không ngừng: Chúng tôi coi quá trình học tập, sáng tạo không ngừng là động lực quan trọng nhất giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình.

cropped SoiChiVang Banner2